Về Chúng Tôi


Thưa Quý khách hàng,


Trong điều kiện hội nhập kinh tế toàn cầu vấn đề di cư quốc tế là mối quan tâm của nhiều quốc gia. Thị trường lao động Việt Nam cũng trở lên linh hoạt và đa dạng hơn. Dòng lao động nước ngoài vào Việt Nam ngày càng đông hơn và không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.


Theo báo cáo của các Sở Lao động-Thương binh và xã hội tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế, số lượng lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam càng ngày càng tăng mạnh mẽ.


Lao Động nước ngoài vào Việt Nam tăng nhanh do nhiều nguyên nhân, nhưng có hai nguyên nhân chính ảnh hưởng mạnh đến dòng di chuyển Lao Động nước ngoài vào Việt Nam:


  • *Thứ nhất, do đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam tăng nhanh dẫn đến nhu cầu lao động người nước ngoài vào việt Nam làm việc tăng lên.
  • *Thứ hai, Việt Nam có nhiều ngành, nhiều lĩnh vực mới đòi hỏi người Lao Động nước ngoài có kinh nghiệm và có chuyên môn mới đảm đương được công việc mà nhân lực trong nước chưa thể đáp ứng được.

Để một người Lao Động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam thì bắt buộc người Lao Động nước ngoài phải được cấp Giấy Phép Lao Động tuỳ vào vị trí công việc và nhu cầu sử dụng Lao Động của Doanh Nghiệp Việt Nam.
Tuy nhiên, thủ tục xin Giấy Phép Lao Động không hề đơn giản, đặc biệt là đối với những cá nhân và doanh nghiệp chưa bao giờ làm lần nào. Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp, cá nhân người Lao Động nước ngoài xin cung cấp các dịch vụ pháp lý cho người Lao Động nước ngoài bao gồm:Với mong muốn xử lí những khó khăn, rắc rối về mặt thủ tục để giúp Quý Khách Hàng yên tâm dành thời gian và sức lực tập trung cho công việc chuyên môn. Chúng tôi cùng với đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên Pháp lý giàu kinh nghiệm, luôn nắm chắc các quy định của pháp luật, Giaypheplaodong.com.vn tự tin sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline 0938 000 000 để được tư vấn tốt nhất.


Xin chân thành cảm ơn!


Giới thiệu